Thứ Tư, 19-June-2019, 12:55 PM
Welcome Guest
Main | Registration | Login
TT1 kết nối và chia sẻ

[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum moderator: didusa  
Điễn đàn » tài liệu » Tài liệu Linh tinh khác » Đưa trang web lên công cụ tìm kiếm của google và yahoo
Đưa trang web lên công cụ tìm kiếm của google và yahoo
didusaDate: Chủ Nhật, 19-June-2011, 9:58 PM | Message # 1
Private
Group: Administrators
Messages: 10
Awards: 0
Reputation: 0
Status: Ẩn
Vào trang chủ của Yahoo! (www.yahoo.com), bạn sẽ thấy ngay phần Web Site Directory với các site đã được phân loại theo chủ đề. Phần dành cho nhiếp ảnh nằm ở mục Arts & Humanities > Photography. Bấm vào đây, bạn sẽ thấy danh bạ nhiếp ảnh được chia thành 40 mục con theo các lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành này. Mỗi mục con lại tiếp tục được chia thành nhiều nhóm nhỏ chuyên biệt khác.
wink
Ngay chuyên mục Photographers, hiện đã có khoảng 2.500 website được Yahoo! đưa vào danh bạ. Vào đây, bạn sẽ thấy nó tiếp tục được chia thành sáu mục nhỏ, trong đó có mục Commercial Photographers@ (dành cho các nhà nhiếp ảnh thương mại) và mục Personal Exhibit (dành cho các triển lãm cá nhân). Bạn hãy chọn đúng chuyên mục phù hợp với nội dung website của mình để đăng ký website của bạn với Yahoo! Ở gần đầu trang, bên phải màn hình, ngay các danh bạ đều có một mục Suggest a Site (Đề cử website). Bạn hãy bấm chuột vào đây để đăng ký. cool

Có hai cách đăng ký. surprised Nếu website của bạn có mục tiêu thương mại thì nên đăng ký có trả phí với Yahoo! Express, bảo đảm chỉ trong vòng một tuần lễ là website của bạn sẽ được đưa vào danh bạ Yahoo! Directory và cơ sở dữ liệu tìm kiếm của Yahoo! Search. Nếu website của bạn không mang tính thương mại (chẳng hạn triển lãm ảnh cho mọi người xem chơi) thì đăng ký dịch vụ miễn phí. Vì đăng ký “chùa” nên chắc chắn website của bạn sẽ không thuộc diện “ưu tiên một” khi đưa vào danh bạ tongue . Tuy nhiên, các biên tập viên của Yahoo! Directory sẽ ghé thăm website của bạn và sẽ đưa vào danh bạ nếu nội dung website có chất lượng cao.

Để Google tìm thấy bạn : cool
Để tiếng tăm của bạn được lan nhanh hơn, bạn nên dùng Google bằng cách sau:
Truy cập vào trang : Available for users only Sau khi vào trang web trên, bạn kéo thanh trượt xuống phía dưới, đến ô URL. Bạn nhập địa chỉ blog cần đăng lên vào ô Add URL. Ghi tiêu đề cho phần bạn đăng lên trong ô Comments. Nhập đoạn mã màu xanh vào ô bên dưới. Sau đó click vào Add URL.
Chúc các bạn thành công. applause :applause: applause :applause: applause


Vợ là cái nợ của cuộc đời
 
Điễn đàn » tài liệu » Tài liệu Linh tinh khác » Đưa trang web lên công cụ tìm kiếm của google và yahoo
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Copyright MyCorp © 2019Site managed by uCoz