Thứ Tư, 19-June-2019, 12:43 PM
Welcome Guest
Main | Registration | Login
TT1 kết nối và chia sẻ

[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum moderator: didusa  
Điễn đàn » tài liệu » Tài liệu Linh tinh khác » sa
sa
savk11Date: Thứ Bảy, 16-July-2011, 7:30 PM | Message # 1
Private
Group: Users
Messages: 4
Awards: 0
Reputation: 0
Status: Ẩn
ì thế mà Triệu Minh bắt đầu ôm chặt thân người nhỏ bé của thằng chuột để cùng với nó làm tình. Người của nó cũng như miệng của nó, hôi hám và tanh tưởi, chắc vì lâu ngày không tắm rửa. Nhưng nàng không màng mà hình như còn bị kích thích vì cái hơi hướng ghê ghớm đó. Không những ôm cứng nó thôi, nàng còn hôn vồn vã trên mặt, trên cổ, trên vai của nó nữa. Và nàng đụ nó bằng cách hẩy mông lên đón nhận những cú đụ của nó. Người nàng cong lên để chim nàng dập vào cu nó thật mạnh, thật nhanh. Nàng ghì đầu nó xuống để cho nàng nút lưỡi nó. Nàng dí tay nó vào ngực mình để vú nàng được nó nắn bóp. Quả nhiên là nàng đã coi thằng chuột là một người bạn đồng tình trong bể khoái, nhận lãnh, trao đổi, san sẻ với nó những hành động dâm tình, cuồng nhiệt nhất trên đời.
Con cu cứng như sắt của nó xục xạo loạn cuồng trong âm đạo của nàng làm nàng thở không ra hơi. Triệu Minh phải há miệng ra mà nuốt không khí từng chập:
- Hừ, hừ… Phù… Phù… Phì… Phù… Hự…Hự… Hự...

Nàng không cần thấy có bao nhiêu cặp mắt đang hau háu nhìn nàng động tình. Nàng không cần biết nàng đang làm tình với ai. Nàng không cần nghe tiếng rên la của nó cứ vang lên từng chập bên tai. Nàng chỉ biết là nàng đang đụ và được đụ, đang nút lưỡi và được bú lưỡi, đang ghì sát vú mình vào ngực nó và được bóp vú. Nàng còn quấn chặt chân nàng vào chân nó, dập dồn âm đạo vào dương vật của nó, và dùng hai tay bấu cứng vào hai mông nó để cho mu *** của nàng chà sát vào con cu của nó. Vừa đụ nó, nàng thấy rõ con cu cứng ngắc và nhỏ bé của thằng chuột đang sục sạo, đâm thọc loạn cuồng trong *** nàng. Và nàng cũng thấy rõ *** nàng tự nhiên nở lớn ra và cái hột le của nàng cương cứng lại - phải, âm hạch của nàng cương lên, dài ra. Đây là trường hợp kì lạ nhưng đầy dâm nứng chưa từng xẩy ra trong đời nàng. Kết quả là cơn sướng khoái cứ tăng lên khiến cho hơi thở nàng càng trở nên dồn dập, càng lúc càng vồn vã.
Một lúc sau, làm như không nhận đủ những cú đụ từ con cu của thằng chuột, nàng xoay người đẩy nó xuống mà ngồi hẳn luôn trên con cu nhỏ bé nhưng cương cứng của nó. Nó nằm dưới, duỗi thẳng chân ra cho hai chân nàng kẹp lại. Triệu Minh chống hai tay lên bộ ngực lép kẹp của nó, tựa thế mà dập chim mình không ngừng xuống con cu ngắn ngủi đó. Với tư thế đó, nàng cưỡi nó và đụ nó với tất cả sức nặng và sức lực của mình. Chim nàng rất bé và rất khít nhưng con cu của nó quá ngắn và quá nhỏ nên nàng cứ phải đụ xuống thật mạnh mới cảm nhận được sự cọ sát của dương vật nó trong âm đạo mình. Nhịp điệu làm tình vang lên phành phạch, phát ra từ hai bờ mông tròn lẵn của nàng dập mạnh xuống háng thằng chuột. Càng đụ, nàng càng thở dốc. Vậy mà nàng vẫn cứ đụ, đụ mãi, thật mạnh, thật nhanh. Cơn sướng khoái tăng dần theo với độ nở lớn của hạt le trong chim nàng.

Thật ra nàng chưa bao giờ đụ ai trước đó mà chỉ nằm ngửa để được đụ. Bây giờ nứng quá, nàng biết nàng cần phải đụ để thử một tư thế làm tình và tìm cho được một khoái cảm mới lạ. Chưa từng chủ động đụ ai ở tư thế cưỡi ngựa nhưng nàng đã biết phải làm gì để tạo sướng, không cần phải nhờ ai chỉ bảo. Con người là thế, nhất là những người thông minh như Triệu Minh, khi phải xoay sở trong trạng huống mới lạ là họ sáng tạo ngay ra những hành động thích nghi cho hoàn cảnh mới, không cần có kinh nghiệm đã rồi. Ngồi trên người thằng chuột, Triệu Minh đụ nó bằng cách nhổng mông lên rồi dập háng xuống cho con cu đâm thật sâu vào âm đạo của nàng. Hành động dâm tục này được nàng làm một cách rành rọt, suông sẻ. Nhiều lúc, nàng nhổng mông thật cao để dập chim xuống thật mạnh khiến con cu chỉ ngắn có một khúc trật ra khỏi lỗ ***, và nàng cứ phải dùng hai ngón tay cầm nó mà đút nó trở vào đúng chỗ.

Thằng chuột sướng quá. Chưa bao giờ nó được một người con gái đụ nó một cách tận tình như thế, đừng nói chi tới một nàng con gái thật trẻ đẹp, nhan sắc tuyệt trần với một thân hình tuyệt mĩ như vậy. Mà nàng con gái lại còn chủ động, hăng hái cưỡi nó, như đang hưởng thụ từng cú đụ không ngừng trên người nó. Nàng như trao trọn vùng âm đạo nhỏ nhắn cho con cu ngắn ngủn, dập chim xuống nuốt trọn khúc thịt đó tới tận gốc. Nằm dưới, nó đưa hai tay lên nắm lấy hai bầu vú to tròn của nàng, vừa xoa vần, vừa nắn bóp. Được bóp vú và được nàng đụ, thằng chuột sướng quá. Chưa bao giờ nó được làm tình với một người con gái đẹp như thế và chưa bao giờ nó lại sung sướng đến như thế. Nó như muốn điên lên và do đó nó rên la không ngừng, kêu tới ông bà ông vãi:
- Ối… Ối mẹ ơi… Ái… Ui cha ơi… Oa… Ôi… Thánh thần ông bà ơi…

Added (16-Tháng Bảy-2011, 7:29 PM)
---------------------------------------------
Một lúc sau, khi thấy con cu nó cứ trật đích, tuột ra ngoài lỗ, nàng liền ngồi thẳng lên người thằng chuột. Mông nàng đè mạnh xuống háng nó. Chim nàng nuốt chững con cu cứng ngắc. Với tư thế cưỡi đụ này, *** nàng và con cu nó dính cứng, ép sát vào nhau, cu nó bị chim nàng giữ chặt trong lỗ. Từ đó nàng sàng sê cái mông, dấm dí xoay vòng âm đạo mình trên con cu đó để tạo một sự cọ sát khít rịt giữa hai bộ phận sinh dục. Nàng cảm thấy rõ con cu nhỏ bé vùng vẫy trong âm cung. Nàng cảm thấy rõ con cu cương cứng đâm thọc trong âm đạo. Nàng cảm thấy rõ âm hạch của nàng nở lớn ra, se cứng lại. Chim của nàng tiết ra khí nhờn tràn trề. Chẳng mấy chốc, một cơn sướng khoái đặc biệt bùng phát lên và tràn lan trong khắp người nàng. Một lúc sau là nàng đã phải mở miệng ra mà rên rỉ. Cơn sướng khoái đã lên tới mức cao độ. Càng đụ, Triệu Minh càng rên. Và tiếng rên càng dài, càng to, phụ theo tiếng rên của thằng chuột. Hai người vừa đụ nhau, vừa cùng rên la không ngừng.
Cuối cùng, cơn sướng khoái đã lên tới cực đỉnh.

Một cơn sướng cực khoái mà nàng chưa bao giờ hưởng được và biết tới trước đó nổ bùng lên trong cơ thể, giữa những làn da mạch máu, tàn phá tất cả những đường gân sớ thịt trong người nàng. Nàng đang đạt tới cực đỉnh của khoái lạc.

Added (16-Tháng Bảy-2011, 7:30 PM)
---------------------------------------------
Trong lúc này, Triệu Minh đã nằm rạp xuống, ôm cứng lấy thân hình nhỏ bé, nàng say sưa nút lưỡi nó và dí sát cặp vú căng phồng vào bàn tay nó. Nguyên một nửa phần trên của người nàng náo nức và rạo rực qua những cú đá lưỡi và bóp vú. Nhưng nửa phần dưới thì lại khác hẳn. Nàng kẹp hai chân vào ngang bên hông nó, ghì chặt lại, không cho con cu nhỏ bé rời khỏi âm đạo rồi nàng sàng mông qua lại thật nhanh, day dưa thật mạnh để con cu đó liên tiếp chà sát vào cái âm hạch cương nứng của nàng. Cơn sướng cứ tăng dần một cách nhanh chóng khiến máu trong người nàng cuốn chạy ào ào trong trong huyết mạch, đến nỗi mặt nàng đỏ hồng lên, hơi thở dồn dập, tim đập loạn cuồng. Người nàng như muốn nổ tung, hai vú căng bự lên, *** nàng nở rộng ra, hạt le căng phồng. Triệu Minh cảm thấy rõ đầu cu cứng như đá của nó ngọ nguậy không ngừng vào vách chim nàng, và thân cu bé nhỏ của nó đè dẹp liên tục vào hạt le nàng. Âm đạo của nàng tuy không bị dồn ắp, chật ngất, nong rộng bởi con cu của thằng chuột, vậy mà nó lại nóng bỏng, cháy rần như bị nhúng vào lò than hồng. Nàng không thể không kêu lên những tiếng rên mê hồn:
- Ôi… Ôi… Hự… Hự… Trời ơi... Ừ… Ừ…. Ôi chao… Ôi chao... Trời...

Cái sướng được đụ bới con cu nhỏ bé của thằng chuột khác hẳn cái sướng được đụ bởi con cặc không lồ của tên da đen. Cơn khoái không lên ào một rụp mà nó cứ chậm chạp tăng lên, từ từ cao lên mãi - chậm chạp mà sâu đậm, từ từ mà tuyệt đỉnh. Trong khi con cặc to lớn, dài ngoằng của tên da đen nong rộng, đâm sâu vào âm đạo nàng thì con cu nhỏ bé nhưng cứng như sắt của thằng chuột lại sục sạo, dấm dí chung quanh vành chim nàng. Cái sướng ở đây là âm hạch của nàng lúc nào cũng bị chà sát, tạo nên một cảm giác điếng người.

Bỗng nhiên nàng cứng người lại, hai tay cấu chặt vào vai nó, hai chân kẹp cứng vào đùi nó. Nàng mím chặt môi đụ nó bằng cách dí sát *** mình vào háng thằng chuột rồi day dưa qua lại thật nhanh khiến cho cái hột le nở cứng của nàng chà sát thật mạnh vào bộ phận sinh dục của nó. Và cứ thế, nàng dí chặt hạt le mình trên con cu của nó, không để nó rời ra. Trong cơn sướng khoái cực độ, nàng rạo rực cúi xuống nút chặt lưỡi nó.
Bất chợt nàng nhả lưỡi thằng chuột ra rồi ngửa cổ hét lớn lên một dẫy những tíếng kêu rên xiết, đớn đau như thể đang bị đánh đập, tra tấn. Có lẽ đây là lần duy nhất trong cuộc đời của nàng mà một hành động dâm tư đã khiến nàng phải kêu lớn lên những lời thổn thức như đang than khóc vì quá sức đau đớn vậy. Nàng khóc nấc lên từng chập, hơi thở đứt đoạn, nghẹn thở như muốn chết giấc. Cơn tuyệt đỉnh như làn sóng nham thạch nóng bỏng ào tới tràn ngập khắp cơ thể nàng, đốt cháy tất cả da thịt, lông tóc trên người nàng, tàn phá hết cả con tim, trí óc trong người nàng. Cảm giác như thiêu như đốt đó khiến nàng phải gào to lên vì quá sung sướng - phải, cái sung sướng đang lên tới cực đỉnh. Trời như sụp xuống, đất như nẻ ra, thân thể nàng như bị đốt thành tro bụi, tan biến vào hư vô. Mà hư vô đó là cõi thiên đàng của tình dục.

Triệu Minh đã đạt tới cực đỉnh của khoái lạc con người.

Nàng cấu mạnh vào lưng thằng chuột, nghiến răng cắn chặt vào vai nó mà nhăn mặt thét lên một chuỗi những tiếng rên xiết, oằn oại :
- Ááááá… Ááááá... Ááááá... Ááááá... Ááááááá...

. B

Added (16-Tháng Bảy-2011, 7:30 PM)
---------------------------------------------
Tiếng kêu của nàng nghe như tiếng khóc nức nở, tiếng than đau đớn, tiếng nấc khổ lụy. Nàng đặt tới cực đỉnh mà như là nàng trải qua một cuột tra tấn, lăng hình, chẻ da, xé thịt. Cái thống khổ đó thật ra chính là một hình thức của sự sướng khoái. Tiếng rên la nghe càng đau đớn, tan hoang thì cơn khoái lạc càng đậm đà, da diết.

Cơn cực đỉnh của nàng quả là cực cao, khi nàng đạt tới rồi thì nó hạ xuống rất lâu, rất chậm. Do đó mà sau đó Triệu Minh cứ ôm cứng người thằng chuột mà oằn oại đụ nó, cạ âm hạch vào con cu của nó không ngừng. Thằng chuột bị nàng xiết chặt, nó cũng thở không ra hơi, vì người nó ốm còi, bị ôm chặt là người nó bẹp dí. Nhưng Triệu Minh không màng tới cái đau đớn, ngộp thở của nó. Nàng chỉ chú tâm tới cái khoái lạc của mình. Trong cơn cực khoái dai dẳng, nhiều khi nàng mím chặt môi, cắn chặt răng, mắt trợn lên trắng giã, người cứng như khúc gỗ, mũi ngừng thở nghẹn hơi làm như nàng sắp chết ngất đến nơi. Nhiều khi nàng lại há miệng rên rỉ, hai mắt nhắm nghiền, mũi thở dồn dập, hai tay vung vẫy, người co dật liên hồi như bị ma nhập, quỷ ám. Và cơn khoái lạc cứ kéo dài tưởng như bất tận. Giữa chốn chín tần mây, phiêu diêu trên khoái cảm bồng bềnh, từ miệng nàng phát ra những tiếng kêu, lúc thì nghe như tiếng than vang rần, lúc thì nghe như tiếng rên khe khẽ:
- Ôi chao…. Ôi chao… Trời ơi…. Aaaaa… Trời… Ôi trời…. Ôi… Aaaaa... Trời… ơi…

Đây là lần đầu tiên trong đời mà thân thể nàng lại được hưởng một cơn sung sướng mãnh liệt tới cùng cực đến như vậy. Trong những lần làm tình hoặc hành dâm trước đó, lần nào nàng cũng sung sướng và cơn sướng đó cứ tăng dần theo mức độ hành dâm, nhưng chưa bao giờ lại đạt tới mức cực cao kinh khủng như lần này. Ảnh hưởng và cường độ của cơn cực khoái thật là ghê ghớm: nó tàn phá, cuốn xoáy, đục sâu vào thân thể, pha lẫn một bản chất đam mê, chết điếng, hoang dã đến độ loạn cuồng, vỡ bờ. Cực đỉnh đã qua, nhưng cảm nhận sướng khoái vẫn còn âm ỉ tiếp tục dâng lên không ngừng, như những làn sóng cường triều đánh vào người, vỗ vào thân thể. Bây giờ nàng mới biết thế nào là cái khoái cảm của nhục thể, thế nào là cái say mê của tình dục, thế nào là cái vượt thắng của dâm trường

 
Điễn đàn » tài liệu » Tài liệu Linh tinh khác » sa
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Copyright MyCorp © 2019Site managed by uCoz